TRIỂN LÃM LOA ĐỨC THONET & VANDER TẠI VIETBUILD
Loading...
TRIỂN LÃM LOA ĐỨC THONET & VANDER TẠI VIETBUILD
Loading...

TRIỂN LÃM LOA ĐỨC THONET & VANDER TẠI VIETBUILD

31/12/2020

Thonet & Vander tham gia triển lãm Vietbuild tháng 12, mang đến cho khách hàng không gian trải nghiệm âm thanh sống động từ Đức với giá tốt nhất.

Triển lãm Vietbuild diễn ra 5 ngày từ 26/12 -30/12 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế SECC. Sự kiện với sự góp mặt của hơn 1200 gian hàng từ nhiều lĩnh vực, tạo nên sự đa dạng cho sự kiện.
Tham gia sự kiện, Thonet & Vander mang đến những dòng loa chuẩn Đức được yêu thích trong thời gian qua. Khách tham quan gian hàng nhận được sự tư vấn nhiệt tình, thưởng thức chất âm riêng của mỗi dòng loa.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Triển lãm Thonet & VanderTriển lãm Thonet & Vander

Triển lãm Thonet & VanderTriển lãm Thonet & Vander

Thương hiệu Thonet & Vander có hơn 70 năm tại thị trường Châu  Âu và phân phối trên 24 quốc gia. Hãng cung cấp đa dạng dòng loa cho từng nhu cầu sử dụng như: Loa di dộng, Loa 2.0, loa 2.1, loa Hi-End, loa ngoài trời,.. Mỗi dòng loa được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ từng chi tiết, mang đến cảm quan tốt nhất từ vẻ ngoài đến âm thanh bên trong.

CÔNG TY CỔ PHẦN BỐNG BỐNG BANG BANG - MST: 0310665685

Suốt hơn 10 năm đam mê và sáng tạo, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu quảng cáo - tổ chức sự kiện dẫn đầu tại Việt Nam mang đến những giải pháp tổ chức các loại hình sự kiện toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế.

thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập:933901
  • Đang trực tuyến:59

tin tức liên quan

BANG CORP TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VN

31/03/2021
Ngày 24/03/2021, Lễ kết nạp Hội viên của phòng Thương mại và Công nghiệp (VCCI) Việt Nam diễn ra thành công. Sự kiện là cầu nối giao lưu cho các doanh nghiệp trong kinh doanh.
Xem chi tiết

KHAI XUÂN ĐÓN LỘC - QUÀ TẾT VỀ NHÀ CÙNG LOA ĐỨC THONET&VANDER

31/03/2021
Chương trình ưu đãi lớn nhất năm từ loa Đức Thonet & Vander. Nhận voucher lên đên 1 triệu, mua loa thả ga tại gian hàng T&V.
Xem chi tiết

THONET & VANDER THAM GIA GIAN HÀNG GIAO THƯƠNG TẠI CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN VÀ QUẢN TRỊ

31/03/2021
Ngày 16.01 vừa qua, Thonet & Vander có dịp trưng bày các sản phẩm loa tại buổi tiệc kết nối giao thương của CLB Doanh Nhân và Quản Trị. Sự kiện giúp các doanh nghiệp kết nối, hỗ trợ...
Xem chi tiết