Tổ chức sự kiện
Loading...
Tổ chức sự kiện
Loading...

Tổ chức sự kiện

BANG.VN - NƠI BẠN NHẬN GIÁ TRỊ HƠN CẢ MONG ĐỢI!

 

TRẺ TRUNG - SÁNG TẠO- TÂM HUYẾT! Chúng tôi là Bang.vn - Đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói cho mọi khách hàng.

 

Đội ngũ trẻ đầy sáng tạo, chuyên nghiệp

Là đơn vị trẻ tuổi trong lĩnh vực sự kiện, Bang.vn luôn nắm bắt sức trẻ và tư duy đổi mới của mình để tạo nên những điểm đặc biệt trong mỗi chương trình. Sở hữu đội ngũ trẻ trung, sáng tạo không kém phần chuyên nghiệp, chúng tôi chuẩn hóa quy trình làm việc khoa học và nhanh gọn, đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng và thời gian tổ chức sự kiện.

Khác biệt chính là cốt lõi của sự kiện

Tổ chức sự kiện không khó, nhưng để lại dấu ấn cho khách mời, góp phần thúc đẩy giá trị cho doanh nghiệp mới là điểm mấu chốt. Trước mỗi dự án, Bang.vn đều lắng nghe mong muốn của khách hàng thật kỹ, đào sâu những điểm quan trọng để khai thác hiệu quả nhất. Đôi khi chỉ cần một điểm nhấn, bất ngờ hơn có khi là một chi tiết nhỏ cũng làm nên “hồn” sự kiện. Khách mời sẽ ghi nhớ, nhắc đi nhắc lại về điều này, ấy chính là một sự kiện thành công.

Lấy khách hàng là tâm điểm

Bang.vn - Những con người sau ánh đèn sân khấu luôn tâm niệm rằng: Phải lo trước cái lo của khách hàng, làm sao để khách hàng chỉ cần đặt niềm tin đúng nơi, sẽ nhận về hơn cả mong đợi.

Để có được một ý tưởng phù hợp với khách hàng, vẫn mang được chất riêng của chính mình là một bài toán khó. Bang.vn xem chi phí là “nguồn nước”, kế hoạch là “gốc rễ” của sự kiện, thiết kế là “thân cành”, thi công là “tán lá” giúp hiện thực hóa ý tưởng. Kế hoạch ấn tượng nhưng phải khả thi, thiết kế làm thế nào để biến ý tưởng thành “linh hồn” sự kiện? Thi công sản xuất làm sao để hiện thực hóa ý tưởng? Dự toán chi phí đã hợp lý với mức ngân sách khách hàng chưa? Bài toán này luôn cần những cái đầu lạnh giải sao cho khéo, sao cho hay, sao cho giá trị khách hàng nhận được luôn là cao nhất.

Kế hoạch chi tiết, tối ưu chi phí

Bang.vn cân đối và giải quyết bài toán khách hàng về chi phí, ý tưởng và thời gian bằng hình thức tổ chức sự kiện Full Service bao gồm: tư vấn kế hoạch event, xây dựng hệ thống kịch bản, biên đạo các tiết mục văn nghệ ấn tượng, thiết kế nhận diện event (2D, 3D), décor trang trí, thi công lắp đặt hệ thống sân khấu âm thanh ánh sáng, tổ chức thực hiện, cung cấp nhân sự event, dịch vụ quà tặng event, truyền thông trước trong và sau sự kiện, xử lý khủng hoảng… Bang.vn hiểu, khi yêu cầu tổ chức một sự kiện, các đơn vị không chỉ mong muốn một chương trình thành công như mong đợi mà hơn thế còn là hiệu quả lâu dài tới tất cả các thành viên tham gia sự kiện. Bang.vn mong muốn phục vụ khách hàng với dịch vụ tổ chức events chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng.

Công ty sự kiện Bang.vn - Nơi bạn nhận giá trị hơn cả mong đợi!

Lựa chọn Bang.vn tổ chức event cho bạn là một lựa chọn đúng đắn bởi 3 giá trị cốt lõi hướng đến: Sáng tạo - Làm việc khoa học - Chi phí tối ưu. Bang.vn tự hào là đơn vị sự kiện tạo được dấu ấn riêng, đồng hành cùng khách hàng mọi thời điểm.

Bang.vn tổ chức đa dạng các loại hình sự kiện như:

 • Chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật
 • Hội chợ, triển lãm, RoadShow, activation
 • Lễ khai trương, khánh thành
 • Hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng
 • Lễ kỷ niệm thành lập
 • Lễ khởi công, động thổ
 • Tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm
 • Tổ chức tiệc Year End Party, Gala dinner
 • Họp mặt đầu năm, sơ kết nửa năm
 • Lễ hội, sự kiện cộng đồng
 • Ngày hội gia đình, đêm hội trăng rằm

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận tư vấn từ đội ngũ trẻ trung, chuyên nghiệp.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN & QUẢNG CÁO BANG.VN – NƠI BẠN NHẬN GIÁ TRỊ HƠN CẢ MONG ĐỢI!


Website: https://bang.vn/

Hotline: (028) 73073776

Trụ sở chính: 196 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN BỐNG BỐNG BANG BANG - MST: 0310665685

Suốt hơn 10 năm đam mê và sáng tạo, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu quảng cáo - tổ chức sự kiện dẫn đầu tại Việt Nam mang đến những giải pháp tổ chức các loại hình sự kiện toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế.

thống kê truy cập

 • Tổng lượt truy cập:3989066
 • Đang trực tuyến:201

Dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này