THONET & VANDER THAM GIA GIAN HÀNG GIAO THƯƠNG TẠI CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN VÀ QUẢN TRỊ
Loading...
THONET & VANDER THAM GIA GIAN HÀNG GIAO THƯƠNG TẠI CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN VÀ QUẢN TRỊ
Loading...

THONET & VANDER THAM GIA GIAN HÀNG GIAO THƯƠNG TẠI CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN VÀ QUẢN TRỊ

19/01/2021

Ngày 16.01 vừa qua, Thonet & Vander có dịp trưng bày các sản phẩm loa tại buổi tiệc kết nối giao thương của CLB Doanh Nhân và Quản Trị. Sự kiện giúp các doanh nghiệp kết nối, hỗ trợ...

Sự kiện "We are one 4" với chủ đề Vượt qua thử thách - Hướng tới tương lai của CLB Doanh Nhân và Quản trị mở ra với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp tự do giao thương, phát triển thương hiệu.

Bang Corp là công ty nhập khẩu độc quyền thương hiệu loa Đức Thonet & Vander từ Đức. Thương hiệu có hơn 70 năm tại Châu Âu và phân phối hơn 24 quốc gia.  Bang Corp mang T&V đến Việt nam, mong muốn người tiêu dùng Việt thưởng thức âm thanh công nghệ Đức sống động với mức giá tốt nhất.

Thonet & Vander trưng bày các dòng loa phục vụ đa dạng nhu cầu như: Loa di động, loa 2.0, loa 2.1, loa Hi-End, loa kiểm âm,..

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của gian hàng Thonet & Vander tại sự kiện.

Gian hàng giao thương Thonet & VanderGian hàng giao thương Thonet & VanderGian hàng giao thương Thonet & Vander

CÔNG TY CỔ PHẦN BỐNG BỐNG BANG BANG - MST: 0310665685

Suốt hơn 10 năm đam mê và sáng tạo, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu quảng cáo - tổ chức sự kiện dẫn đầu tại Việt Nam mang đến những giải pháp tổ chức các loại hình sự kiện toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế.

thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập:1563409
  • Đang trực tuyến:45

tin tức liên quan

BANG CORP TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VN

31/03/2021
Ngày 24/03/2021, Lễ kết nạp Hội viên của phòng Thương mại và Công nghiệp (VCCI) Việt Nam diễn ra thành công. Sự kiện là cầu nối giao lưu cho các doanh nghiệp trong kinh doanh.
Xem chi tiết

KHAI XUÂN ĐÓN LỘC - QUÀ TẾT VỀ NHÀ CÙNG LOA ĐỨC THONET&VANDER

31/03/2021
Chương trình ưu đãi lớn nhất năm từ loa Đức Thonet & Vander. Nhận voucher lên đên 1 triệu, mua loa thả ga tại gian hàng T&V.
Xem chi tiết

TRIỂN LÃM LOA ĐỨC THONET & VANDER TẠI VIETBUILD

31/03/2021
Thonet & Vander tham gia triển lãm Vietbuild tháng 12, mang đến cho khách hàng không gian trải nghiệm âm thanh sống động từ Đức với giá tốt nhất.
Xem chi tiết