Thiết bị phát nhận Bluetooth FLUG
Loading...
Thiết bị phát nhận Bluetooth FLUG
Loading...

Thiết bị phát nhận Bluetooth FLUG

CÔNG TY CỔ PHẦN BỐNG BỐNG BANG BANG

Suốt hơn 10 năm đam mê và sáng tạo, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu quảng cáo - tổ chức sự kiện dẫn đầu tại Việt Nam mang đến những giải pháp tổ chức các loại hình sự kiện toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế.

Mô tả ngắn

- Kích thước: 15 × 11 × 5 cm
- Khoảng cách truyền dẫn: 10m

thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập:6129733
  • Đang trực tuyến:109

NỔI BẬT

- Flug ™ là thiết bị biến bất kỳ loa nào thành hệ thống âm thanh không dây. Kết nối Flug với hệ thống loa, thiết bị phát của bạn và thưởng thức âm nhạc yêu thích. 
- Dùng kết nối Bluetooth các thiết bị với Loa không có tích hợp sẵn Bluetooth.
- Flug ™ có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn với các đường nét thanh mảnh giúp phân tán ánh sáng đồng đều trên tất cả các mặt của thiết bị.
- Bảo hành 12 tháng

ĐẶC TÍNH

KẾT NỐI THÔNG MINH
Với tư cách là người dùng, chúng tôi đang tìm kiếm khả năng điều khiển tất cả âm nhạc của mình chỉ bằng một nút bấm. Đó là lý do tại sao FLUG có hệ thống kết nối và truy cập dễ dàng, trong đó bạn có thể kết nối nhanh chóng và hiệu quả với bất kỳ thiết bị phát hỗ trợ Bluetooth nào.
CÔNG NGHỆ PRO SOUND ™
Thonet & Vander tích cực nghiên cứu và phát triển các công nghệ hiện đại. Và kết quả của sự phát triển khoa học mà đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư của chúng tôi đạt được là công nghệ PRO SOUND, có thể cải thiện đáng kể chất lượng, độ trong và sức mạnh của âm thanh.
BLUETOOTH
Hiện tại, công nghệ đang trải qua một mô hình mới, nơi âm thanh, video và câu từ hội tụ thành một thiết bị duy nhất. Thiết bị này ghép nối chúng cùng lúc với nhau. Bluetooth® là công nghệ cho phép kết nối giữa các thiết bị. Chúng tôi sử dụng nó để ghép nối loa của mình với các thiết bị phát lại, máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc MP3 và máy tính xách tay. Nhạc, phim, TV, trò chơi điện tử và các nội dung trên mạng xã hội được phát bằng âm thanh tuyệt vời.
PHẠM VI KẾT NỐI 32X
Bộ kết nối có phạm vi phủ sóng không dây mở rộng. Khoảng cách kết nối của thiết bị lên đến 10 mét, cho phép bạn kết nối bất kỳ thiết bị nào một cách nhanh chóng và không bị nhiễu. Hoàn hảo để phát nhạc cho mọi phòng trong nhà bạn với âm thanh tốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng: 0.240 kg
Kích thước:15 × 11 × 5 cm
Kết nối Bluetooth 2.1
Khoảng cách kết nối:10m / 32ft
Điện áp: 5V

sản phẩm liên quan

Loading...