Loa kiểm âm Thonet & Vander M6 Studio
Loading...
Loa kiểm âm Thonet & Vander M6 Studio
Loading...

Loa kiểm âm Thonet & Vander M6 Studio

CÔNG TY CỔ PHẦN BỐNG BỐNG BANG BANG

Suốt hơn 10 năm đam mê và sáng tạo, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu quảng cáo - tổ chức sự kiện dẫn đầu tại Việt Nam mang đến những giải pháp tổ chức các loại hình sự kiện toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế.

Mô tả ngắn

Kích thước: 330 x 222 x 266 mm
Công suất cực đại: 90W
Kết nối: XLR + TRS + RCA Stereo

thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập:5286251
  • Đang trực tuyến:118

NỔI BẬT

Chất lượng âm thanh phẳng và sự hoàn hảo của M6 STUDIO ™ là kết quả của mức xuất sắc cao nhất. Loa có tính thẩm mỹ cổ điển. Thiết kế tinh tế và trang nhã của nó làm cho nó phù hợp hoàn hảo cho tất cả các phòng thu âm và diễn tập chuyên nghiệp.
M6 Studio ™ là một chiếc loa tuyệt vời với âm thanh rõ ràng, chính xác và mượt mà. Với độ nét mạnh mẽ và rõ ràng, nó là sự phù hợp hoàn hảo cho một không gian chuyên nghiệp.
Công suất cực đại: 90W
Kết nối: XLR + TRS + RCA Stereo
Bảo hành 12 tháng

ĐẶC TÍNH

HDAA ™ (Bộ hấp thụ âm thanh mật độ cao)
Vật liệu polyme tự nhiên mật độ cao cứng và bền chống rung và rò rỉ âm thanh. Điều này dẫn đến âm thanh chính xác, hiệu quả và nhất quán hơn.
MÀNG LƯỚI BẢO VỆ
Màn hình bảo vệ bảo vệ loa khỏi bị hư hại và khỏi tất cả các loại chất độc hại. Nó đảm bảo tính toàn vẹn của thiết bị và chất lượng âm thanh cao.
PHASE INVERTER
Hệ thống cộng hưởng cung cấp đáp ứng tần số thấp tuyệt vời và nâng cao hiệu suất và hiệu quả.
MÀN CHỐNG TỪ®
Công nghệ này cách ly hệ thống âm thanh khỏi bức xạ từ trường bên ngoài cho âm thanh trong trẻo mà không có tiếng ồn xung quanh.
STEREO RCA
Nhờ đầu vào âm thanh Stereo RCA, bạn có thể dễ dàng kết nối loa với máy tính và bất kỳ thiết bị nào khác có đầu ra âm thanh Stereo: máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính cá nhân, TV.
BẢNG ĐIỀU KHIỂN KỸ THUẬT SỐ
Cho phép bạn đặt thiết bị ở chế độ chờ, giúp giảm đáng kể điện năng tiêu thụ. Sử dụng bảng điều khiển bên cạnh, bạn cũng có thể chọn nguồn, kết nối loa với thiết bị phát lại qua Bluetooth và điều chỉnh âm lượng, âm bổng và âm trầm.
SUBWOOFER
Mỗi hệ thống âm thanh có một loa trầm 6,5 inch làm bằng sợi aramid thủy tinh. Vật liệu cực kỳ bền và nhẹ này giúp cải thiện hiệu suất của loa. Viền cao su giúp tăng độ nhạy.
TWEETER
Loa tweeter 1 inch làm hoàn toàn bằng lụa. Chất liệu này được đánh giá cao về độ nhẹ và độ bền, cho phép tạo ra âm thanh trong trẻo. Hệ thống treo cũng chứa lụa, giúp cải thiện độ trung thực của âm thanh
NEODYM®
Nam châm neodymium là một trong những nam châm mạnh nhất trên Trái đất. Chúng tôi sử dụng vật liệu này cho hệ thống âm thanh trong phòng thu vì hiệu suất đáng kinh ngạc và trọng lượng nhẹ của chúng.
ĐẦU NỐI XLR-TRS
Khi truyền âm thanh, luôn có nhiễu ảnh hưởng đến tín hiệu đến qua cáp kết nối đầu đĩa với hệ thống âm thanh. Vì lý do này, chúng tôi sử dụng đầu nối XLR-TRS. Chúng cho phép bạn liên kết thiết bị với đầu ra cân bằng. Do đó, tín hiệu được chia và truyền hai lần, với một trong số chúng có cực tính đảo ngược. Tín hiệu đã xử lý được đưa vào hệ thống âm thanh, tín hiệu này thu được bằng cách trừ đi các xung đối xứng và triệt tiêu nhiễu. Bằng cách này, âm thanh tinh khiết đạt được mà không bị biến dạng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng: 8,100 kg
Kích thước: 2 × 27.5 × 38.8 cm
Công suất RMS: 90W
Công suất chi tiết: 65 + 25
Thiết bị xử lý tín hiệu tự động: Active
Điện áp: MV
Kích thước loa Tweeter: 1"
Chất liệu loa Tweeter: Lụa
Trở kháng / Công suất loa Tweeter: 4 ½ 50W
Kích thước loa Woofer/Subwoofer: 6.5 "
Chất liệu loa Woofer/Subwoofer: Glass - Aramid Fiber
Chất liệu thân loa: HDAAª Wooden box
Kích thước loa: 330 x 222 x 266 mm
Màu: Đen
Công suất cực đại: 90W

sản phẩm liên quan

Loading...