BỘ ADAPTER KẾT NỐI BLUETOOTH-WIFI HARMAN KARDON ADAPT (ĐEN)

BỘ ADAPTER KẾT NỐI BLUETOOTH-WIFI HARMAN KARDON ADAPT (ĐEN)

Mã sản phẩm: KARDON-ADAPT-BLUETOOTH

  Giá bán: 2,650,000 VNĐ

  Bộ Adapter Kết Nối Bluetooth-Wifi Harman Kardon Adapt

  - Audio output level: 1VRMS
  - Audio output S/n: 85dB 
  - Bluetooth®, Aux-in, Wi-Fi, (3.5mm) stereo jack 
  - Bluetooth range: 2402 - 2480MHz 
  - 2.4G Wi-Fi range: 2412 - 2472MHz
  - Power supply: 5VDC, 1.0A 
  - Nominal reception distance: 10m
  - Công suất tiêu thụ:  5V/0.4A 
  - Cao - Ngang - Sâu:  30 x 118 x 86mm 
  - Trọng lượng:  121g

Mua hàng

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị nhỏ gọn để cung cấp kết nối WiFi và Bluetooth, được thiết kế để cho phép người dùng truyền tệp âm thanh từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, cũng như từ Spotify , Deezer , Qobuz và Tidal. Trình thu âm nhạc hấp dẫn, tất cả trong một đảm bảo hỗ trợ các tệp âm thanh HD.

Thiết kế nhỏ gọn

Bộ điều hợp âm thanh không dây Harman Kardon có dạng hộp nhựa siêu nhỏ gọn, sáng bóng,  vừa vặn trong lòng bàn tay bạn. Được cấp nguồn qua đầu vào micro-USB (5V / 1A), nó có thể được kết nối với bộ nguồn riêng hoặc cổng USB của bất kỳ thiết bị nào (bộ khuếch đại, hộp set-top, ...).

Bộ Adapter Kết Nối Bluetooth-Wifi Harman Kardon Adapt (Đen)

Điều khiển thông qua ứng dụng HK Controller

Sau khi kết nối với mạng WiFi cục bộ, Bộ Adapter Kết Nối Bluetooth-Wifi Harman Kardon Adapt có thể được điều khiển thông qua ứng dụng điều khiển di động HK Controller, có sẵn cho Android và iOS. Ứng dụng này cho phép âm thanh được phát trực tuyến từ các nền tảng phát nhạc trực tuyến và quản lý khả năng khuếch tán âm thanh đa kênh khi một số bộ điều hợp âm thanh không dây HK Adapt được sử dụng.

Thiết bị này nhằm mang lại âm thanh lossless trực tuyến cho người dùng. Như vậy, đầu ra âm thanh stereo không yêu cầu cung cấp hiệu suất chất lượng audiophile.

Kết nối Spotify Connect, Deezer, Qobuz và Tidal

Không nghi ngờ gì nữa, lợi ích của Bộ Adapter Kết Nối Bluetooth-Wifi Harman Kardon Adapt là việc chúng có thể truy cập và phát trực tuyến âm nhạc vào các trang nhạc lớn như Deezer, Qobuz và Tidal

Spotify được hỗ trợ thông qua giao thức kết nối và ứng dụng chính của Spotify có thể sử dụng từ iPhone, điện thoại thông minh Android, Windows PC hoặc Mac. Người dùng chỉ cần chọn Harman Kardon Adapt như một thiết bị phát lại ngoại vi. Adapt sẽ cung cấp âm thanh trực tiếp và sau đó ứng dụng sẽ chỉ phục vụ như một điều khiển từ xa. Deezer, Qobuz và Tidal có thể được truy cập thông qua ứng dụng di động HK Controller..

Bộ Adapter Kết Nối Bluetooth-Wifi Harman Kardon Adapt (Đen)

Phát lại tệp âm thanh HD

Bộ điều hợp âm thanh không dây Harman Kardon thích ứng với hầu hết các định dạng tập tin âm thanh và đáng chú ý là các tập tin FLAC lên đến 96kHz / 24-bit.

Mutliroom

Với một số bộ điều hợp âm thanh không dây Harman Kardon Adaptor, thật dễ dàng để nghe cùng một âm nhạc trong một số phòng khác nhau vì nó là để phát các bài hát khác nhau trên mỗi thiết bị. Vì Adapt được trang bị đầu vào mức đường truyền, mọi nguồn âm thanh nổi có thể được kết nối với nó (đầu phát âm thanh di động, đầu đĩa CD, bộ chỉnh FM, v.v.) để truyền âm thanh tới nhiều phòng khác nhau cùng một lúc.

Bộ Adapter Kết Nối Bluetooth-Wifi Harman Kardon Adapt (Đen)

Kết nối dễ dàng hơn bao giờ hết

Bộ Adapter Kết Nối Bluetooth Wifi Harman Kardon Adapt thích hợp sử dụng cho loa Harman Kardon Omni 10, Omni 20. Kết nối dễ dàng với các thiết bị thông qua Bluetooth hoặc Wifi chỉ bằng 1 nút nhấn. Sẽ không cần thêm một sợ cáp nào nữa hay ngay cả chiếc router.

Nhiều tính năng tiện dụng

Tính năng One Touch Follow Me Audio cho phép di chuyển nhạc từ một loa sang một loa khác phòng. Chế độ Party cho phép phát duy nhất một bản nhạc cho tất cả các loa, điều này đồng nghĩa với việc bài hát yêu thích của bạn sẽ tràn ngập ở bất kì căn phòng nào bạn muốn.

Bộ Adapter Kết Nối Bluetooth-Wifi Harman Kardon Adapt (Đen)

Thông số kỹ thuật

Audio output S/n

 

85dB

Kích thước

 

30 x 118 x 86mm

Trọng lượng

 

121 g

Độ nhạy

85dB

 

Tần số

 

20Hz – 20kHz (-3dB)

Cổng kết nối

Bluetooth®, Aux-in, Wi-Fi, (3.5mm) Stereo jack

 

Bluetooth range

2402 – 2480 MHz

 

Khoảng cách kết nối

10 m

 

Công suất tiêu thụ

5V/0.4A

 

Độ ồn

 

>80dB


  VĂN PHÒNG CHÍNH & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.

  Hotline : 1900 2227 | Điện thoại : (028) 73073776

  Fax : (028) 62906490

  TẠI HÀ NỘI & BẢO HÀNH

  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  Điện thoại: (024) 73073776