BANG CORP TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VN
Loading...
BANG CORP TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VN
Loading...

BANG CORP TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VN

24/03/2021

Ngày 24/03/2021, Lễ kết nạp Hội viên của phòng Thương mại và Công nghiệp (VCCI) Việt Nam diễn ra thành công. Sự kiện là cầu nối giao lưu cho các doanh nghiệp trong kinh doanh.

Sáng ngày 24/03/2021, Bang Corp trở thànhHội viên chính thức của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Tại buổi lễ kết nạp, Ban giám đốc và đại diện các Phòng, Trung tâm của VCCI-HCM đã phát biểu chào mừng các hội viên mới đồng thời giới thiệu cụ thể về chức năng và các hoạt động của VCCI-HCM để các hội viên mới nắm thông tin và chủ động đăng ký tham gia.

Đại diện Bang Corp cùng các doanh nghiệp hội viên tham dự Lễ kết nạp đã phát biểu bày tỏ sự phấn khởi khi chính thức trở thành hội viên của VCCI-HCM và kỳ vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ VCCI-HCM trong các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và nâng cao năng lực cho doanh nghiệp. Đây là cơ hội để Bang Corp giới thiệu về doanh nghiệp mình và gửi lời mời hợp tác, kết nối kinh doanh với các hội viên trong hệ thống VCCI. Đặc biệt tại lễ kết nạp hội viên đợt này, nhiều hội viên đã bày tỏ mong muốn tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng bằng việc chia sẻ trực tiếp và gửi tặng các sản phẩm của công ty mình cho các doanh nghiệp hội viên.

Một số hình ảnh của Lễ kết nạp:

Hội viên VCCI

Giấy chứng nhận Bang Corp là hội viên chính thức của VCCI-HCM

Hội viên VCCI

Đại diện Bang Corp nhận giấy chứng nhận Hội viện VCCI

Hội viên VCCI

Đại diện các doanh nghiệp thành viên mới cùng BGĐ của VCCI - HCM

Bang Corp - Đại diện phân phối độc quyền loa Thonet & Vander tại Việt Nam. Thonet & Vander là một thương hiệu loa nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm thanh, xuất hiện từ đầu thập niên 90 của thế kỷ 20, trụ sở của công ty được đặt tại Frankfurt, U.S . Hiện tại, Thonet & Vander có rất nhiều nhà phân phối ở 4 châu lục và hơn 55 quốc gia. Nhân cơ hội trở thành Hội viên của VCCI, sẽ là bàn đạp đưa các sản phẩm loa chất lượng đến gần hơn người tiêu dùng Việt với giá tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BỐNG BỐNG BANG BANG - MST: 0310665685

Suốt hơn 10 năm đam mê và sáng tạo, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu quảng cáo - tổ chức sự kiện dẫn đầu tại Việt Nam mang đến những giải pháp tổ chức các loại hình sự kiện toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế.

thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập:1563785
  • Đang trực tuyến:38

tin tức liên quan

KHAI XUÂN ĐÓN LỘC - QUÀ TẾT VỀ NHÀ CÙNG LOA ĐỨC THONET&VANDER

31/03/2021
Chương trình ưu đãi lớn nhất năm từ loa Đức Thonet & Vander. Nhận voucher lên đên 1 triệu, mua loa thả ga tại gian hàng T&V.
Xem chi tiết

THONET & VANDER THAM GIA GIAN HÀNG GIAO THƯƠNG TẠI CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN VÀ QUẢN TRỊ

31/03/2021
Ngày 16.01 vừa qua, Thonet & Vander có dịp trưng bày các sản phẩm loa tại buổi tiệc kết nối giao thương của CLB Doanh Nhân và Quản Trị. Sự kiện giúp các doanh nghiệp kết nối, hỗ trợ...
Xem chi tiết

TRIỂN LÃM LOA ĐỨC THONET & VANDER TẠI VIETBUILD

31/03/2021
Thonet & Vander tham gia triển lãm Vietbuild tháng 12, mang đến cho khách hàng không gian trải nghiệm âm thanh sống động từ Đức với giá tốt nhất.
Xem chi tiết