Măng Le Rừng Khô Loại Đặc Biệt Mua Làm Quà Biếu

Măng Le Rừng Khô Loại Đặc Biệt Mua Làm Quà Biếu

Đã từ lâu chúng ta đã biết măng rừng là một sản vật quý và giá trị trong việc chế biến những món ăn ngon. Sản phẩm măng le rừng của chúng tôi được sản xuất từ những miếng măng chất lượng nhất. Thông qua quá trình lấy măng của người đồng bào dân tộc tại Đắk Nông, chúng tôi thu mua và phân loại trước khi đem sơ chế và phơi khô dưới ánh nắng tự nhiên.

1. Mô tả sản phẩm măng le rừng khô đặc biệt:

danocado

  • Tên sản phẩm: Măng Le sấy khô.
  • Đơn giá: 410.000đồng/1kg.
  • Nơi canh tác: Măng le rừng tự nhiên.
  • Nơi chế biến: Tổ hợp tác Nông nghiệp sạch,Xã Quảng Khê, huyện Đăk Glong, tỉnh Đăk Nông.
  • Ngày sản xuất: 10/7/2019.
  • Hạn sử dụng: 6 tháng từ khi khui sản phẩm. Để ngăn mát tủ lạnh sẽ tăng thời gian sử dụng được lâu hơn.

2.Nhng thông tin thêm về măng le rừng khô

danocado
Loại măng này luộc không đắng, không ngọt, khi làm măng chua có màu vàng ươm, không trắng như loại măng khác, đặc biệt là làm măng khô. Để làm được măng khô đặc biệt ngon như trên ngoài việc chọn loại măng to mập thì việc thu hoạch măng đúng thời điểm cũng là việc quan trọng trong việc có được những miếng măng ngon nhất.

danocadoSau khi thu hoạch sẽ được chọn lọc để làm loại măng le rừng khô đặc biệt.
Mỗi năm vào mùa mưa từ tháng 7 đến tháng 9 dương lịch là người đồng bào dân tộc Đắk Nông vào rừng lấy măng le. Lấy măng le vào thời gian này, măng sẽ dày thịt, làm măng khô sẽ mền và ngọt hơn. Măng lấy về là phải làm ngay, để lâu măng bị ủng sẽ không có màu sắc đẹp và chất lượng ăn sẽ không ngon.

- Măng le nấu món gì ngon ?

  • Măng khô kết hợp với món nào cũng rất ngon. Với mùi thơm đặc trưng, các món ăn được chế biến từ măng khô cũng làm cho mâm cơm vào nhừng ngày lễ, ngày tết thêm đủ đầy hương vị.
  • Măng khô chế biến được nhiều món ăn như: xào thịt, xào lòng gà, lòng vịt, thịt gà, măng le khô hầm xương, nấu món bún măng,...

- Để chể biến những món ăn chúng ta cần lưu ý:

  • Măng khô trước khi đem chế biến rửa bằng nước lạnh và ngâm qua đêm. Sau đó cho măng khô vào nồi đổ nước ngập măng rồi luộc. Đun sôi từ 15 đến 20 phút rồi đổ măng ra rổ, rửa sạch bằng nước lạnh. Sau đó lại luộc tiếp. Làm như vậy từ 2 đền 3 lần, không thấy màu nước vàng đậm là có thể đem chế biến các loại món ăn.

- Măng le rừng khô có công dụng gì với sức khoẻ ?

Măng le rừng khô là một món ăn giản đơn, giản dị nhưng lại chứa rất nhiều công dụng tuyệt vời, bổ dưỡng cho sức khỏe dưới đây Sản Phẩm Đặc Sản xin giới thiệu những công dụng của loại măng này nhé:

  • Bổ sung chất xơ: Bên trong măng le khô chứa nhiều chất xơ, rất phù hợp cho những người cần ăn kiêng và giảm cân. Chất xơ trong măng khô rừng sẽ giúp giảm lượng cholesterol thừa, xấu. Giúp người ăn kiêng vẫn bổ sung đầy đủ chất xơ mà không sợ thừa chất béo và quá tải calo.
  • Phòng chống các bệnh về tim mạch: trong măng khô rừng chứa hàm lượng cacbohydrate và đường thấp, đồng thời bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu như kali, selen là những chất dinh dưỡng tốt cho hoạt động của tim. Sử dụng măng le khô thường xuyên còn giúp đào thảo lượng cholesterol xấu tích tụ, lưu thông máu tốt, giảm thiểu các bệnh về tim mạch.
  • Bên cạnh đó dùng măng khô rừng còn giảm khả năng mắc bệnh ung thư, tăng cường hoạt động hệ miễn dịch, kháng khuẩn, bảo vệ đường hô hấp và hỗ trợ hoạt động của dạ dày,…

- Làm sao để nhận biết măng le rừng khô chất lượng ?

  • Khác với những sản phẩm kém chất lượng, đầy hóa chất bán đầy rẫy trên thị trường hiện nay thì măng le rừng khô được cung cấp từ
  • Sản Phẩm Đặc Sản làm hoàn toàn theo qui trình tự nhiên. Được trải qua quy trình chế biến rất thô sơ nhưng nhờ đó mà măng le rừng khô mang vị thơm đặc trưng của măng nguyên chất, hương vị rừng vùng Tây Nguyên nắng và gió hòa thành một hương vị rất đặc trưng.
  • Để có được loại măng le rừng khô ngon thì măng le tươi được thu hái từ rừng phải non, tươi và ngọt, được phơi khô và đảm bảo sạch 100% không có chất bảo quản.
  • Khi quan sát bằng mắt thường, măng le rừng khô chất lượng sẽ có màu vàng tự nhiên, sờ vào thấy mịn và mướt, khi ngửi có mùi thơm tự nhiên.
  • Bên cạnh các dấu hiệu quan sát bằng mắt và mũi lưu ý khi chế biến măng le rừng khô miến thịt măng sẽ mềm và phần nước măng khi chế biến sẽ trong hơn so với các loại măng có tẩm phẩm màu.

- Ở đâu bán sản phẩm măng le rừng khô chất lượng ?

  • Hiện tại kênh măng le rừng sấy được cung cấp bở kênh bán hàng online Sản Phẩm Đặc Sản
  • Quí khách vui lòng đặt hàng tại website chúng tôi sẽ Ship đến tận nhà cho quí khách. Nếu quí khách không hài lòng về sản phẩm măng le rừng sấy khô của chúng tôi có thể đổi trả trong thời gian 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.
  • Sản Phẩm Đặc Sản cam kết bán đúng chuẩn măng le rừng khô. Nếu quí khách chứng mình sản phẩm mà kênh chúng tôi phân phối không đúng như đã mô tả chúng tôi sẽ hoàn tiền 200% cho quí khách.

Cảm ơn quí khách đã tin dùng và ủng hộ sản phẩm măng le rừng sấy khô !

Đã đăng ký Bộ Công Thương
Mạng Thương Mại Điện Tử của P.A Việt Nam Ltd
Giấy phép số 45/GXN-TTĐT, ngày 06/06/2011 Bộ Thông Tin và Tuyên Truyền - Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử