Các loại máy bom tăng áp

Các loại máy bom tăng áp

Máy bơm tăng áp là loại máy bơm được sử dụng cho mục đích tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, làm cho nước chảy ra các đầu vòi sử dụng được mạnh hơn, nhiều hơn so với khi không dùng máy bơm.

Máy bơm tăng áp thường được sử dụng là loại máy bơm tự động. Khi người dùng mở bất kì 1 vòi nước nào để lấy nước sử dụng thì máy bơm sẽ tự động bật và tạo ra áp lực đẩy dòng nước đi mạnh hơn đáp ứng mong muốn của người sử dụng. Và khi người dùng đóng vòi lại thì máy bơm cũng tự động tắt.

Về cơ bản, máy bơm nước tăng áp được sử dụng để tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, giúp nước chảy ra tại vòi được mạnh hơn. Và máy bơm tăng áp có 2 loại:

  • Tăng áp thường (cơ): sử dụng rơ le để ngắt điện.
  • Tăng áp điện tử: sử dụng mạch điện tử để ngắt điện.
Có khả năng giúp cho dòng nước chảy mạnh hơn đẩy nước lên một cách ổn định chính vì vậy máy bơm tăng áp thường được sử dụng trong sinh hoạt gia đình là chính.
  • Bình nóng lạnh dùng điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời (sử dụng bầu tăng áp inox).
  • Tăng áp lực nước cho vòi hoa sen, vòi rửa.
  • Tăng áp lực nước cho máy giặt nhanh hơn.
Phía trên đây chỉ là một số dòng máy bơm tăng áp và giá cả nếu các bạn có nhu cầu tham khảo thêm một số loại máy bơm tăng áp khác hãy click vào đây .
Không chỉ vậy Nam Hồ Việt là một cty chuyên cung cấp các dòng máy bơm hàng đầu trên thị trường việt nam nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm một số dòng máy bơm khác như panasonic, bơm hút chìm, bơm giếng ,bơm đẩy cao, bơm trục trang thì hãy nhấp vào đây nhé.


bài viết tham khảo:

- Máy bơm chìm hút nước thải, bùn
- Máy bơm Panasonic
-
Máy bơm hút nước giếng

Showroom Máy Bơm Nước Địa chỉ: 40A Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM Điện thoại: 094 70 888 11 - 028. 6650 7888 Số Fax: 02839964543 Email: namhovietco@yahoo.com Website: www.motor.net.vn
Đã đăng ký Bộ Công Thương
Mạng Thương Mại Điện Tử của P.A Việt Nam Ltd
Giấy phép số 45/GXN-TTĐT, ngày 06/06/2011 Bộ Thông Tin và Tuyên Truyền - Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử